10000 mẹo vặt trong ẩm thực Sổ tay nội trợ
Tác giả: Việt Thư.
Vật mang tin: SáchXuất bản: H. Mỹ thuật 2008Mô tả vật lý: 264tr.Chủ đề: Bí quyết chế biến nấu ăn thực phẩm ẩm thựcTóm tắt: Giới thiệu hơn 10.000 mẹo vặt và những/bí quyết/thông dụng trong/ẩm thực/: cách chọn đồ dùng nhà bếp, chọn nguyên vật liệu, mua/thực phẩm/tươi sống, sơ chế/thực phẩm /, chọn phương pháp nấu nướng và đãi khách;Hiện tại biểu ghi chưa có ĐKCB đính kèm.
Giới thiệu hơn 10.000 mẹo vặt và những/bí quyết/thông dụng trong/ẩm thực/: cách chọn đồ dùng nhà bếp, chọn nguyên vật liệu, mua/thực phẩm/tươi sống, sơ chế/thực phẩm /, chọn phương pháp nấu nướng và đãi khách;
Hiện tại chưa có bình luận của bạn đọc về tài liệu này.