Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

10000 mẹo vặt trong ẩm thực Sổ tay nội trợ

Tác giả: Việt Thư.
Vật mang tin: materialTypeLabelSáchXuất bản: H. Mỹ thuật 2008Mô tả vật lý: 264tr.Chủ đề: Bí quyết chế biến nấu ăn thực phẩm ẩm thựcTóm tắt: Giới thiệu hơn 10.000 mẹo vặt và những/bí quyết/thông dụng trong/ẩm thực/: cách chọn đồ dùng nhà bếp, chọn nguyên vật liệu, mua/thực phẩm/tươi sống, sơ chế/thực phẩm /, chọn phương pháp nấu nướng và đãi khách;
Từ khóa (Tag): (N/A) Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Hiện tại biểu ghi chưa có ĐKCB đính kèm.

Giới thiệu hơn 10.000 mẹo vặt và những/bí quyết/thông dụng trong/ẩm thực/: cách chọn đồ dùng nhà bếp, chọn nguyên vật liệu, mua/thực phẩm/tươi sống, sơ chế/thực phẩm /, chọn phương pháp nấu nướng và đãi khách;

Hiện tại chưa có bình luận của bạn đọc về tài liệu này.