10000 mẹo vặt trong ẩm thực sổ tay nội trợ
Tác giả: Việt Thư.
Đồng tác giả: Briu Hồng Lê.
Vật mang tin: SáchXuất bản: H. Mỹ thuật 2008Mô tả vật lý: 264tr.Chủ đề: Bí quyết chế biến nấu ăn thực phẩm ẩm thựcTóm tắt: Giới thiệu hơn 10.000 mẹo vặt và những/bí quyết/ thông dụng trong/ ẩm thực/: cách chọn đồ dùng nhà bếp, chọn nguyên vật liệu, mua/thực phẩm/tươi sống, sơ chế/thực phẩm/, chọn phương pháp nấu nướng và đãi khách;Kiểu tài liệu | Thư viện lưu trữ | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn |
---|---|---|---|---|
Sách chuyên khảo | Thu vien Dai Hoc Van Hoa | Bạn đọc Trần Thị Nga (TCDN009BD.02) ghi mượn | 08/09/2023 |
Giới thiệu hơn 10.000 mẹo vặt và những/bí quyết/ thông dụng trong/ ẩm thực/: cách chọn đồ dùng nhà bếp, chọn nguyên vật liệu, mua/thực phẩm/tươi sống, sơ chế/thực phẩm/, chọn phương pháp nấu nướng và đãi khách;
Hiện tại chưa có bình luận của bạn đọc về tài liệu này.