Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Sản xuất và công nghệ bảo quản, chế biến rau an toàn Trần Khắc Phi (ch.b.), Phạm Mỹ Linh, Nguyễn Công Hoan

Tác giả: Trần Khắc Phi.
Đồng tác giả: Trần Khắc Phi [ch.b.] | Phạm Mỹ Linh | Nguyễn Công Hoan.
Vật mang tin: materialTypeLabelSáchXuất bản: H. Văn hoá dân tộc 2008Mô tả vật lý: 231tr. 21cm.Chủ đề: Chế biến | Rau | Bảo quản | Sản xuất | Rau an toànPhân loại DDC: 635 Tóm tắt: Giới thiệu qui trình canh tác an toàn với một số chủng loại rau chính trên cơ sở các nghiên cứu của các cơ quan chuyên môn. Khái quát quá trình sản xuất rau và chất lượng rau xanh ở nước ta hiện nay cùng các giải pháp cho phát triển bền vững rau an toàn
Từ khóa (Tag): (N/A) Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Hiện tại biểu ghi chưa có ĐKCB đính kèm.

Giới thiệu qui trình canh tác an toàn với một số chủng loại rau chính trên cơ sở các nghiên cứu của các cơ quan chuyên môn. Khái quát quá trình sản xuất rau và chất lượng rau xanh ở nước ta hiện nay cùng các giải pháp cho phát triển bền vững rau an toàn

Hiện tại chưa có bình luận của bạn đọc về tài liệu này.