Sản xuất và công nghệ bảo quản, chế biến rau an toàn Trần Khắc Phi (ch.b.), Phạm Mỹ Linh, Nguyễn Công Hoan
Tác giả: Trần Khắc Phi.
Đồng tác giả: Trần Khắc Phi [ch.b.] | Phạm Mỹ Linh | Nguyễn Công Hoan.
Vật mang tin:![materialTypeLabel](/opac-tmpl/lib/famfamfam/BK.png)
Hiện tại biểu ghi chưa có ĐKCB đính kèm.
Giới thiệu qui trình canh tác an toàn với một số chủng loại rau chính trên cơ sở các nghiên cứu của các cơ quan chuyên môn. Khái quát quá trình sản xuất rau và chất lượng rau xanh ở nước ta hiện nay cùng các giải pháp cho phát triển bền vững rau an toàn
Hiện tại chưa có bình luận của bạn đọc về tài liệu này.