Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Nghiên cứu các biện pháp nâng cao phẩm chất trái sầu riêng (Durio zibethinus Murr.) ở huyện Chợ Lách tỉnh Bến Tre

Tác giả: Bùi Thanh Liêm.
Vật mang tin: materialTypeLabelSáchXuất bản: Cần Thơ Trường đại học Cần Thơ 2015Mô tả vật lý: 145tr.Chủ đề: Sầu riêng Kĩ thuật trồng chọt Giải pháp Chất lượngPhân loại DDC: 634.6 Tóm tắt: Tìm hiểu các yếu tố liên quan đến hiện tượng sượng cơm trái sầu riêng. Nghiên cứu các biện pháp khắc phục hiện tượng này để tăng phẩm chất cơm trái trên hai giống sầu riêng Sữa hạt lép và sầu riêng Monthong ở huyện Chợ Lách tỉnh Bến Tre
Từ khóa (Tag): (N/A) Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện lưu trữ Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn
Tai lieu Thu vien Dai Hoc Van Hoa
634.6 (Xem kệ sách) Bạn đọc Nguyễn Thị Hoàng Yến Linh (60DTV51012-08) ghi mượn 11/18/2021
Tai lieu Thu vien Dai Hoc Van Hoa
634.6 (Xem kệ sách) Bạn đọc Đào Thị Lan Linh (60DTV51012-05BD) ghi mượn 11/18/2021

Tìm hiểu các yếu tố liên quan đến hiện tượng sượng cơm trái sầu riêng. Nghiên cứu các biện pháp khắc phục hiện tượng này để tăng phẩm chất cơm trái trên hai giống sầu riêng Sữa hạt lép và sầu riêng Monthong ở huyện Chợ Lách tỉnh Bến Tre

Hiện tại chưa có bình luận của bạn đọc về tài liệu này.