Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Nghiên cứu bộ phận làm việc và một số thông số của máy băm thái thân lá dứa LA PTSKH Kỹ thuật: 2.18.01 Đặng Văn Định

Tác giả: Đặng Văn Định.
Đồng tác giả: trần Ngọc Chiến.
Vật mang tin: materialTypeLabelSáchXuất bản: H. 1989Mô tả vật lý: 147tr . minh họa 30cm 1 tt.Chủ đề: Chế tạo máy | Thiết kế | Máy nông nghiệp | Máy băm tháiPhân loại DDC: 681 Phân loại khác: M072.82 Phụ chú luận văn: Đại học Nông nghiệp I Hà Nội Tóm tắt: Nghiên cứu đặc điểm cơ lý tính của cây dứa thanh lý và những yêu cầu kỹ thuật băm thái chúng làm phân xanh. Trên cơ sở đó, chọn các thông số kỹ thuật cơ bản của bộ phận làm việc để thiết kế, chế tạo máy băm thái thân lá dứa
Từ khóa (Tag): (N/A) Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)

Đại học Nông nghiệp I Hà Nội

Thư mục: tr. 125-132. - Phụ lục cuối chính văn

Nghiên cứu đặc điểm cơ lý tính của cây dứa thanh lý và những yêu cầu kỹ thuật băm thái chúng làm phân xanh. Trên cơ sở đó, chọn các thông số kỹ thuật cơ bản của bộ phận làm việc để thiết kế, chế tạo máy băm thái thân lá dứa

Hiện tại chưa có bình luận của bạn đọc về tài liệu này.