Nghiên cứu bộ phận làm việc và một số thông số của máy băm thái thân lá dứa LA PTSKH Kỹ thuật: 2.18.01 Đặng Văn Định
Tác giả: Đặng Văn Định.
Đồng tác giả: trần Ngọc Chiến.
Vật mang tin: SáchXuất bản: H. 1989Mô tả vật lý: 147tr . minh họa 30cm 1 tt.Chủ đề: Chế tạo máy | Thiết kế | Máy nông nghiệp | Máy băm tháiPhân loại DDC: 681 Phân loại khác: M072.82 Phụ chú luận văn: Đại học Nông nghiệp I Hà Nội Tóm tắt: Nghiên cứu đặc điểm cơ lý tính của cây dứa thanh lý và những yêu cầu kỹ thuật băm thái chúng làm phân xanh. Trên cơ sở đó, chọn các thông số kỹ thuật cơ bản của bộ phận làm việc để thiết kế, chế tạo máy băm thái thân lá dứaKiểu tài liệu | Thư viện lưu trữ | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn |
---|---|---|---|---|
Giáo trình |
Library Quynh
Thư viện thực hành |
681 NGH305C (Xem kệ sách) | Sẵn sàng | |
Giáo trình |
Library Quynh
Thư viện thực hành |
681 NGH305C (Xem kệ sách) | Sẵn sàng | |
Giáo trình | Thu vien Dai Hoc Van Hoa | 681 NGH305C (Xem kệ sách) | Bạn đọc HOÀNG HỒNG (61DTV52016BD.11) ghi mượn | 04/19/2022 |
Thư viện: Library Quynh Thoát
Đại học Nông nghiệp I Hà Nội
Thư mục: tr. 125-132. - Phụ lục cuối chính văn
Nghiên cứu đặc điểm cơ lý tính của cây dứa thanh lý và những yêu cầu kỹ thuật băm thái chúng làm phân xanh. Trên cơ sở đó, chọn các thông số kỹ thuật cơ bản của bộ phận làm việc để thiết kế, chế tạo máy băm thái thân lá dứa
Hiện tại chưa có bình luận của bạn đọc về tài liệu này.